11.000+ giải pháp MarTech - Toàn cảnh Công nghệ tiếp thị năm 2023 tiếp tục phát triển

11.000+ giải pháp MarTech - Toàn cảnh Công nghệ tiếp thị năm 2023 tiếp tục phát triển

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 - International Martech Day, Scott Brinker đã công bố ấn bản mới nhất về bối cảnh công nghệ tiếp thị của mình. Từ 9.932 năm ngoái, tổng số giải pháp martech đã tăng lên 11.038. Điều này thể hiện mức tăng trưởng hơn 7.000% trong không gian martech trong 12 năm qua.

Một tính năng mới cũng được ra mắt cùng với bối cảnh là Bản đồ nhiệt về Năng lực Công nghệ Tiếp thị (Marketing Technology Capability Heatmap). Nó tiết lộ những khả năng được tìm kiếm nhiều nhất, với tính cá nhân hóa ở vị trí số một và xác định các danh mục cung cấp chúng.

Bạn có thể tải về bản chất lượng cao của bức tranh toàn cảnh martech thế giới tại đây hoặc bản PDF tại đây.  Và cách tốt nhất sẽ tìm kiếm, lọc giải pháp cho mình bằng cách truy cập website martechmap.com.

Đây là một năm tồi tệ đối với các công ty SaaS và không theo chiều hướng tốt đẹp. Toàn cảnh năm ngoái đã chứng kiến ​​​​tỷ lệ rời bỏ 7%. Đó là 689 công ty đã được mua lại, chuyển hướng hoặc phá sản.

Nhưng số lượng công ty khởi nghiệp ra mắt trong năm qua chắc chắn đã bù đắp được điều đó. Mặc dù cạnh tranh và áp lực kinh tế tiếp tục gia tăng, nhưng rào cản gia nhập đối với các sản phẩm phần mềm đang giảm dần và vẫn còn một thị trường lớn chưa được khai thác cho nhiều khả năng này.

Bạn có thể xem bản gốc tại Chief Martec và có thể tìm, lọc, xây dựng ngăn xếp công nghệ cho doanh nghiệp mình tại martechmap.com.