ShopBase – nền tảng TMĐT đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình PayPal Commerce Platform

ShopBase – nền tảng TMĐT đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình PayPal Commerce Platform

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 02 năm ra mắt thị trường, ShopBase thông báo một tin vui đến toàn thể người dùng ShopBase nói riêng cũng như doanh nhân kinh doanh MMO tại Việt Nam: ShopBase chính thức trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình PayPal Commerce Platform, mang đến quyền lợi bất tận cho sellers đang kinh doanh Dropshipping và Print-on-Demand trong hệ sinh thái ShopBase!

Đối với doanh nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới, sử dụng PayPal – cổng thanh toán phổ biến nhất thế giới với 305 triệu người dùng toàn cầu – làm phương thức thanh toán mang tới nhiều lợi thế lớn, nhưng cũng kèm theo không ít vấn đề đau đầu.

  • Xét về lợi thế tiềm năng, PayPal là cổng thanh toán phổ biến nhất trên quy mô toàn cầu, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và vượt trước các đối thủ cạnh tranh.
  • Xét về những vấn đề nảy sinh với cổng thanh toán, ShopBase luôn đồng hành cùng doanh nhân để tìm ra cách xử lý, cũng như hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh tới dòng tiền của doanh nghiệp.

Việc chính thức trở thành đối tác chiến lược của cổng thanh toán PayPal đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ShopBase: Chính thức trở thành nền tảng thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam gia nhập chương trình giải pháp Commerce Platform của PayPal.