SmartOSC và Antsomi hợp tác cho giải pháp đa kênh, coi ASUS là khách hàng

SmartOSC và Antsomi hợp tác cho giải pháp đa kênh, coi ASUS là khách hàng

Theo đó, SmartOSC hợp tác với công ty MarTech có tên gọi là Antsomi để tăng cường mức độ dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng của mình.

Theo quan hệ đối tác, SmartOSC sẽ trở thành đại lý bán lẻ toàn cầu của Antsomi, chủ yếu tập trung vào thị trường APAC đang phát triển. Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để giúp khách hàng của họ bằng cách cung cấp giải pháp bán lẻ đa kênh đầu cuối được hỗ trợ bởi nền tảng dữ liệu khách hàng. Cốt lõi của giải pháp là Antsomi CDP 365, một phần mềm nền tảng dữ liệu khách hàng hợp nhất nhiều nguồn dữ liệu để tạo ra chế độ xem khách hàng 360 độ và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đa kênh.

Đồng thời, ASUS Singapore cũng đã chỉ định các công ty cho giải pháp bán lẻ đa kênh của họ. SmartOSC đã cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử cho ASUS từ năm 2018 và công ty hiện sẽ tích hợp Antsomi CDP 365 để cung cấp trải nghiệm đa kênh cho khách hàng của họ. ASUS Singapore đã chọn bộ đôi này để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ kinh doanh của mình bằng cách thống nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của mình qua nhiều kênh, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Mối quan hệ hợp tác mới nhất giữa SmartOSC và Antsomi sẽ cho phép công ty trước đây tiếp tục xây dựng các giải pháp Thương mại điện tử dựa trên dữ liệu và chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện cho khách hàng của mình.

Theo SmartOSC, Antsomi CDP 365 sẽ là “một công nghệ bổ sung tuyệt vời” để làm phong phú thêm các dịch vụ của mình, đặc biệt là trong trải nghiệm khách hàng đa kênh và điều phối tiếp thị. Đồng thời, sự hợp tác sẽ cho phép Antsomi tiếp cận cơ sở khách hàng của SmartOSC, bao gồm các thị trường chính ở Singapore, Úc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan

Serm Teck Choon, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Antsomi, cho biết ông hy vọng mối quan hệ đối tác có thể trao quyền cho khách hàng của mình với các giải pháp tiếp thị đa kênh, đặc biệt là từ quan điểm hợp nhất dữ liệu, kích hoạt dữ liệu và tự động hóa tiếp thị.

Trong khi đó, Eddie Teng, người đứng đầu bộ phận tiếp thị (hệ thống) và giám đốc kinh doanh kỹ thuật số của ASUS Singapore, nói rằng việc nâng cao tầm nhìn khách hàng 360 độ và làm phong phú dữ liệu khách hàng của công ty với Antsomi CDP 365 có nghĩa là nó có thể mang đến cho mọi khách hàng những điều ý nghĩa và cá nhân hóa nhất.

Antsomi CDP 365

Startup công nghệ tiếp thị Antsomi được thành lập 2017 tại Singapore, gần đây đã phát hành phần mềm CDP của riêng mình, phần mềm đầu tiên dành cho khu vực Đông Nam Á.

Nó được gọi là Antsomi CDP 365 và phần mềm công nghệ tiếp thị này được hỗ trợ bởi các công cụ trí tuệ nhân tạo để thống nhất tất cả dữ liệu khách hàng hiện có từ nhiều nguồn như di động, web, mạng xã hội, CRM, DMP, POS, các kênh ngoại tuyến, v.v.

Sau đó, phần mềm sẽ hình thành hồ sơ khách hàng cá nhân, và được kích hoạt trên nhiều kênh được cá nhân hóa cao cho các giai đoạn trong vòng đời mua hàng của khách hàng.

Tóm lại, CDP 365 sẽ có thể cung cấp trải nghiệm tiếp thị được cá nhân hóa cho người tiêu dùng trên thiết bị di động, trang web, email, cuộc trò chuyện, quảng cáo kỹ thuật số, tại cửa hàng, đề xuất sản phẩm và tương tác 1-1.

Phần mềm nhằm trao quyền cho các doanh nghiệp hiểu từng hồ sơ khách hàng cá nhân của họ cũng như thúc đẩy các hành động tiếp thị có tác động qua nhiều kênh, cả trực tuyến và ngoại tuyến, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Serm Teck Choon (Bên Trái) và Dinh Le Dat (Bên Phải)

Antsomi CDP365 là đứa con tinh thần của hai nhà đồng sáng lập Đinh Lê Đạt và Serm Teck Choon.

Theo họ, ý tưởng về Antsomi và Antsomi CDP 365 đã nảy sinh khi cả hai phát hiện ra những điểm tương đồng trong niềm đam mê sử dụng dữ liệu để chuyển đổi doanh nghiệp ngày nay.

Theo ông Đinh Lê Đạt, Đồng sáng lập, Chủ tịch điều hành Antsomi cho biết:

“Dữ liệu là ‘dầu mới’ của thế kỷ 21. Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, vai trò của dữ liệu vô cùng quan trọng, để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội chưa được khai thác của doanh nghiệp.

Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp có thể giải mã dữ liệu của họ để hiểu vòng đời khách hàng của họ và hành động liên tục với chúng trên nhiều kênh. Antsomi CDP 365 cung cấp cho các doanh nghiệp này một nền tảng theo hướng dữ liệu để giải mã điều này 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. ”

Serm, người đóng vai trò là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Antsomi cho biết trong thế giới kỹ thuật số phức tạp ngày nay, các doanh nghiệp đã thu thập nhiều dữ liệu về khách hàng của họ từ nhiều nguồn.

“Nếu không có phương tiện thích hợp để hiểu thông tin này, dữ liệu sẽ trở nên quá tải, khó hiểu và tốn thời gian để sử dụng để thúc đẩy kết quả. Antsomi CDP 365 nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách trao quyền cho các công ty tự động hóa việc hợp nhất dữ liệu để hiểu khách hàng của họ” Serm nói.

Giới thiệu về SmartOSC

Được thành lập năm 2006, SmartOSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử trên nền tảng Magento, Sitecore, Adobe, Hybris, Kentico mang tính hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược kinh doanh hay quản lý hoạt động ở các cửa hàng. Hiện này, SmartOSC đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới gồm nhiều hãng nổi tiếng như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club 21, Delta Apparel.

SmartOSC đang phát triển nhanh chóng hơn 350 nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ và Anh. Với số lượng khách hàng đa dạng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt lấy cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp thương mại điện tử chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Antsomi

“Antsomi is a MarTech company building the 1st AI-enabled customer data platform in Southeast Asia, empowering companies to unify & activate their customer data.”

Antsomi is a tech startup focusing on artificial intelligence-driven marketing technology. With a mission to help businesses to transform into data-driven companies, Antsomi built the first AI-enabled customer data platform, CDP 365, in Southeast Asia. While the customer data platform becomes the core of many businesses, Antsomi helps companies to unify and activate their customer data, through CDP 365, and related services.

Co-founded by digital veterans in the region, Antsomi set up its headquarter in Singapore, with branch offices in Indonesia, Malaysia and Vietnam. Its engineering center is located at Ho Chi Minh City, whereby it houses its data scientists, software engineers, and product managers.

Thông tin cơ bản:

Tình Nguyễn, Tổng hợp
Nguồn: https://www.marketing-interactive.com/smartosc-and-anstomi-partner-for-omnichannel-solution-bag-asus-as-client